Mua bán rao vặt google.com/+muabanraovat Googlebot , Facebook ,... trực tuyến lấy dữ liệu đưa vào bộ máy tìm kiếm
Trang chủ ›› NHẠC CỤ

 

Vì sao nên chọn đàn organ yamaha PSR-S975

Bạn đã thành thạo các bước chơi đàn và có thể là một tay chơi đàn ở mức độ khá và bạn muốn sở hữu một cây đàn tầm trung để phục vụ biểu diễn của mình thì đàn organ yamaha PSR-S975 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi những tính năng và nhược điểm của các đời trước đã được cải thiện đáng kể về phím đàn sử dụng phím mềm nhưng khong bị nhão mọi chức năng của phím cứng không còn bị chập chờn hay hư hỏng lặt vặt.

Tổng quan về đàn organ yamaha PSR-S975

Vì sao nói đàn organ yamaha PSR-S975 là loại đàn tầm trung nhưng đảm bảo những yếu tố biểu diễn bởi vì đàn có hai bộ điều khiẻn trực tiếp  và một bánh điều khiển, hai đầu vào bàn đạp và hoàn toàn bảo đảm rằng có thể kiểm soát được tiếng nói cũng như phong cách biểu diễn chyên nghiệp. Chức năng mono legato đã được mở rộng hơn so với những phiên bản trước.

Bạn có thể chơi đàn theo phong cách hoàn toàn mới theo như ý thích cuuả bạn bởi các chức năng Voice và Style tích hợp sẵn của PSR-S975 cho phép bạn tùy chỉnh tất cả mọi thứ được tích hợp sẵn. Đàn organ yamaha PSR-S975 còn cho phép bạn thu âm và tạo ra các tiếng nói của riêng bạn dựa trên thư viện mẫu của bạn.

Những hiệu ứng âm thanh sẽ mang nhiều tính chân thực hơn bởi chất lượng của PSR-S975 đã được cải tiến rất nhiều, bạn có thể nghe thấy những âm thanh đặt biệt là các loại nhạc cụ dân tộc và tất cả các thể loại âm thanh có sẵn.

Các loại hình âm thanh sống động và mang nhiều tính chất thể thao bằng những vũ điệu EURO cũng đã được đưa vào bộ nhớ của PSR-S975 tạo thêm không khí vui tươi phấn khích cho buổi biểu diễn của bạn. Ngoài ra PSR-S975 cũng cung cấp những hiệu ứng âm thanh tự nhiên và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số thông qua những giao diện mới nhất.

PSR-S975là một dòng đàn tầm trung nhưng được tích hợp cho phép bạn sử dụng giọng nói của bạn và tổng hợp với âm thanh PSR-S975. Hệ thống Vocal Harmony 2 mạnh mẽ kiểm soát độ cao, cấp độ.

 

 

Địa chỉ mua và giá thành của đàn Organ Yamaha PSR-S975

Nhưng để bảo đảm chất lượng khi mua đàn mới bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về nơi bán hàng cũng như nguồn gốc xuất xứ của đàn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh nhạc cụ nhưng để bảo đảo uy tín thì không phải shop nào cũng có.Và Công ty TNHH tự tin là địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể yên tâm mua đàn, chúng tôi bảo đảm tất cả những chế độ test đàn cũng như thời hạn bảo hành cho sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua đàn phù hợp với mục đích sử dụng và nhận ngay những ưu đãi của công ty 096 707 8008

 • Họ và tên
  Mr. Cường
 • Điện thoại
  0967078008
 • Website
 • Nơi đăng
  TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ website
 • IP cập nhật tin
  123.28.84.39 Vào lúc 2:36 CH Ngày 21/12/2018
 • Chia sẻ mạng xã hội
 • Địa chỉ liên hệ
  33 QUỐC LỘ 13, KHU PHỐ TRUNG, PHƯỜNG VĨNH PHÚ, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG (NGAY GẦN CHỢ VĨNH PHÚ- HÀ NAM PLAZA.
  TÌM TRÊN BẢN ĐỒ:"TRUNG TÂM NHẠC CỤ T&T")
 • Số lần xem
  1.131
 • Ngày cập nhật
  Vào lúc 2:36 CH Ngày 21/12/2018
 • Ngày hết hạn
  21/10/2021
Bảng báo giá khác của Mr. Cường