Mua bán rao vặt google.com/+muabanraovat Googlebot , Facebook ,... trực tuyến lấy dữ liệu đưa vào bộ máy tìm kiếm
Trang chủ ›› NHẠC CỤ

ĐÀN GUITAR NHỎ BÉ

 1. Màu sắc : màu xanh 
 2. Chất liệu gỗ : mặt gỗ thông. Eo và lưng gỗ ép cao cấp . Cần đàn gỗ thao lao 
 3. Khóa : khóa Đài Loan 
 4. Dây : dây sắt Đài Loan 
 5. Phím : Đồng 
 6. Ngựa, lược đàn : bằng xương bò màu trắng 
 7. Kích thước : cao 70cm x ngang 25cm x dày 7cm 

 

 

 

 
 
 
 
 
Đàn guitar mini
 
Nhằm đa dạng các loại nhạc cụ, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm dùng trong âm nhạc thì các nhà sản xuất từ Yamaha, Fender, Martin và nhạc cụ A&C..... đã luôn không ngừng cải tiến để cho ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người. Trong đó, guitar mini có lẽ là loại nhạc cụ không còn xa lạ với quá nhiều người và đặc biệt là các em học 1, cấp 2.
 
Ưu điểm của đàn guitar mini
 
So với các loại guitar truyền thống thì guirtar mini không có nhiều đặc điểm khác lắm vì thực ra nó chỉ là một phiên bản thu nhỏ nhưng vẫn có thể chơi được hoàn hảo và cho ra những âm thanh không khác gì với các loại guitar khác.
 
Loại Đàn guitar mini này không sử dụng điện, có trọng lượng nhẹ và gọn gàng nên rất dễ di chuyển, đa phần được làm từ gỗ nên rất tiện lợi cho người dùng.
 
Dây đàn thường được làm từ kim loại và có thể cho ra những âm thanh vang, thanh, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, đặc biệt loại đàn này còn có tính biểu cảm cao nên đây sẽ là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.
 
Những loại đàn guitar truyền thống đã tồn tại được một thời gian khá lâu và khó có thể xóa bỏ được loại nhạc cụ này. Tuy nhiên, việc ra đời những sản phẩm guitar mini không những làm đa dạng cho sản phẩm mà còn làm tăng sự cá tính cho các loại nhạc cụ này.
 
Chính vì những lợi ích nêu trên nên các sản phẩm Đàn guitar mini tại cửa hàng T&T luôn được bán rất chạy và là một trong những nhân tố làm gia tăng doanh số bán hàng của cửa hàng. Vậy có lý do nào mà bạn lại không sử hữu ngay một loại nhạc cụ như vậy.
 
Bên cạnh đó, nếu khách hàng lựa chọn các sản phẩm của cửa hàng T&T thì còn được bảo hành miễn phí đúng thời hạn, hơn nữa khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn vì với chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo hợp lý, phù hợp với điều kiện của mỗi khách hàng.
 
Được biết đến là một trong những cửa hàng nhạc cụ lâu đời, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng nhằm thõa mãn niềm đam mê của mỗi người.
 

ĐỊA CHỈ: 

1/ SỐ 7, QL 13 HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC, TP.HCM

2/ SỐ 5 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, LÁI THIÊU, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG (CÁCH AEON BÌNH DƯƠNG 1KM HƯỚNG VỀ SG)

 

 

ĐIỆN THOẠI: 096.707.8008 HOẶC 091.707.8008 

 

 

 • Họ và tên
  Mr.Cường
 • Điện thoại
  0967078008
 • Website
  RAORE.VN
 • Nơi đăng
  TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ website
 • IP cập nhật tin
  123.28.84.39 Vào lúc 8:07 CH Ngày 28/12/2018
 • Chia sẻ mạng xã hội
 • Địa chỉ liên hệ
  33 ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, VĨNH PHÚ, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG (GẦN RESOT PHƯƠNG NAM)
 • Số lần xem
  1.537
 • Ngày cập nhật
  Vào lúc 8:07 CH Ngày 28/12/2018
 • Ngày hết hạn
  21/10/2021
Bảng báo giá khác của Mr.Cường