Mua bán rao vặt google.com/+muabanraovat Googlebot , Facebook ,... trực tuyến lấy dữ liệu đưa vào bộ máy tìm kiếm
Trang chủ ›› Quy định

 Trang web này chuyên mua bán, rao vặt miễn phí do muabanraovat.com phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải thông tin mua bán, rao vặt.


Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán.

Nội dung thông tin rao vặt:

1. Đăng tin mua bán phải trung thực
2. Địa chỉ liên hệ phải rỏ ràng, chính xác
3. Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
4. Cấm dùng chương trình tự động để cập nhật tin
5. Không được phép tạo nhiều tài khoản để spam tin
6. Không được làm bất kỳ thao tác nào nguy hại đến website
7. Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác
8. Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau
9. Các website có nội dung tương tự không được đăng quảng cáo trên site này

Muabanraovat.com có thể giới hạn một vài phạm vi của các dịch vụ: Như số ngày lưu tin, số lượng tin đăng tối đa cho một thành viên, dung lượng hình ảnh và loại bỏ một số ký tự đặt biệt trong nội dung bản tin.
 

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.